Cái kết đắng của một cuộc hôn nhân

Cái kết đắng của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Câu chuyện của một người khách hàng, đã từng chia sẻ khi đến với công ty thám tử Buôn Ma Thuột chúng tôi.

Anh B kể rằng, trước đây sự nghèo khó không thể làm quật ngã ý chí kiếm tiền của anh, nhưng đến giờ phút này, thì anh đã thật sự bị gục ngã, không phải vì thứ gì khác, mà chính là vì gia đình mình.

Trước đây, nhà anh B nghèo lắm. Anh phải làm qua rất nhiều công việc khó nhọc đến mệt nhoài. Thương anh chăm chỉ, một ông chủ tốt bụng đã nhận anh về học việc tại gara sửa ô tô của gia đình. Qua thời gian học và làm việc tại đây, anh gặp và cảm mến cô con gái xinh xắn tên Y của gia đình chủ. Được sự chấp thuận từ gia đình 2 bên, 2 người đi đến một đám cưới viên mãn.

Rồi 2 người có với nhau 2 đứa con, đủ nếp đủ tẻ. Bố vợ giúp sức cùng anh mở 1 xưởng sửa xe nho nhỏ và để anh tự làm chủ. Tưởng rằng cả 2 sẽ cứ vậy sống với nhau thật hạnh phúc, ấm no nhưng mọi chuyện lại bắt đầu xấu đi từ đó.

Cái kết đắng của một cuộc hôn nhân
Cái kết đắng của một cuộc hôn nhân

Vì tính chất công việc, anh  B thường xuyên phải đi sớm, về muộn, phải gặp gỡ với nhiều khách hàng khác nhau. Cứ vậy, anh dần bớt thời gian dành cho gia đình. Những cuộc cãi vã thường xuyên xảy ra trong gia đình vì chị Y cảm thấy mình bị bỏ rơi, không còn được quan tâm như trước nữa.

Tính khí khó ở sẽ không là vấn đề với anh, vì anh hiểu, anh đã để chị thiệt thòi quá nhiều. Nhưng càng về sau, chị càng quá đáng và đối xử tệ bạc với anh hơn.

Những cái nháy mắt đưa tình với khách hàng của anh, những lần thấy chị thân thiết cùng người khác giới, anh sinh nghi và tìm đến với công ty thám tử tư Buôn Ma Thuột. Sau một thời gian theo dõi, kết quả nhận ra cũng không khiến anh bất ngờ: chị Y đã ngoại tình với một người khách hàng quen thuộc của xưởng anh.

Ngậm đắng nuốt cay một thời gian, anh cũng không còn đủ sức chịu đựng để tiếp tục cuộc hôn nhân này. Anh cần giải thoát cho bản thân, cần chấm dứt chuỗi ngày dài cứ phải chứng kiến cảnh ba mẹ cãi nhau của 2 đứa con nhỏ. Anh quyết định đơn phương ly hôn.

Cuộc sống có thể bị thay đổi phần nào với cả anh, chị vợ và cả với 2 đứa con nhỏ, nhưng có lẽ, đó sẽ là sự khởi đầu mới tốt hơn.

Nguồn: Công ty thám tử Buôn Ma Thuột