Dùng phần mềm theo dõi điện thoại để quản lý con cái

Được biết thời đại công nghệ số tới 90% dân số dùng điện thoại dẫn tới việc theo dõi, quản lý học hành của con cái không phải là dễ gì. Việc sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để quản lý con cái trẻ vị thành niên mang lại hiệu quả rất cao. Tiếc rằng đây là sản phẩm bị cấm sử dụng.

Cảnh báo: Như chúng tôi đã nói thực tế tính năng và công dụng của phần mềm theo dõi quản lý điện thoại là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng là có thật, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết mặt trái của sản phẩm, trong khi những người bán phần mềm và hãng sản xuất thì không thấy đề cập vấn đề này. Điều quan trọng nhất đây là sản phẩm không được phép sử dụng, mua bán theo quy định của pháp luật. Nên khi có nhu cầu cần giám sát, theo dõi một mục tiêu nào đó tốt nhất quý khách nên thuê thám tử để theo dõi để khỏi vi phạm pháp luật hiện hành. Hoặc trước khi tìm mua phần mềm quý khách cần phải trao đổi kỹ với luật sư để nhờ tư vấn cụ thể trường hợp của quý khách có thuộc diện ngoại lệ theo pháp luật hiện hành hay không.

Hiện nay trên các trang mạng rao bán rất nhiều loại phần mềm này, do đó chúng tôi copy nguyên văn lại một số bài viết để quý khách tham khảo họ đang quảng cáo những gì. Tuy nhiên theo chúng tôi một khi pháp luật đã cấm sử dụng thì quý khách cũng nên thận trọng, không khéo lại vì mục đích chính đáng muốn theo dõi để bảo vệ hạnh phúc gia đình, con cái trước nguy cơ bị cái xấu xâm hại mà bản thân quý khách lại vô tình phạm pháp. Hiện nay nếu quý khách cần theo dõi, giám sát một mục tiêu nào đó với mục đích chính đáng hãy liên hệ với các công ty thám tử uy tín để nhờ người theo dõi sẽ hợp lý hơn.

Chúc quý khách thành công và sức khỏe!

Được biết thời đại công nghệ số tới 90% dân số dùng điện thoại dẫn tới việc theo dõi, quản lý học hành của con cái không phải là dễ gì. Việc sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để quản lý con cái trẻ vị thành niên mang lại hiệu quả rất cao. Tiếc rằng đây là sản phẩm bị cấm sử dụng. Hiện nay trên các diễn đàn đang rao bán các loại phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại với công dụng rất tốt. Trên thực tế bạn có thể dùng phần mềm này trong một số trường hợp nhất định theo quy định của pháp luật với mục đích tích cực. Tuy nhiên cũng cần phải tham khảo trước sự tư vấn của luật sư trước khi quyết định tìm mua loại phần mềm này.

Phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng gì.
1. Ghi âm cuộc gọi đến và đi.

2. Báo cáo danh sách cuộc gọi đến và đi.

3. Nghe lén cuộc hội thoại giữa 2 bên.

4. Ghi âm môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu.

5. Spy Call (nghe âm thanh xung quanh điện thoại mục tiêu).

6. Ghi lại video khi thực hiện cuộc gọi Videocall.

7. Ghi lại tất cả nội dung SMS, MMS, Email đến và đi (ngay cả khi đã bị xóa).

8. Theo dõi vị trí GPS (biết được vị trí của điện thoại mục tiêu khi cần).

9. Điều khiển từ xa bằng tin nhắn SMS lệnh.

10. Hoạt động hoàn toàn ẩn, không nhìn thấy trong mục ứng dụng, SpyPhone không thể bị phát hiện sau khi đã cài đặt.

11. Phần mềm SpyPhone vẫn tiếp tục hoạt động trên máy cho dù có thay đổi thẻ SIM.

Thực tế hiện nay, cuộc sống bận rộn, gấp gáp khiến điện thoại di động trở thành phương tiện liên lạc bất khả kháng, không chỉ với người lớn và trẻ nhỏ. Theo các số liệu thống kê mới đây, ở Mỹ, 75% trẻ từ 12 – 14 tuổi dùng điện thoại di động, 50% trong số đó nhắn trên 50 SMS mỗi ngày. Con số này ở nước Anh là 66% trẻ trong độ tuổi 8-15  tuổi và Thái Lan là 54% trẻ em từ 11 – 14 tuổi. Tại Việt Nam, 55% phụ huynh có con từ 8-14 tuổi đều mong muốn cho con dùng điện thoại di động. Song lo ngại về những mặt hạn chế mà công cụ này mang lại: khó kiểm soát chi phí phát sinh, dùng điện thoại sai mục đích… khiến nhiều cha mẹ dù muốn nhưng vẫn e ngại, băn khoăn việc cho con dùng điện thoại cá nhân từ sớm. Trong bối cảnh này, hình thức điện thoại di động “tầm gửi” như bộ hòa mạng 7Colors của Viettel– thuê bao của con gắn chặt với thuê bao bố mẹ cả về tình hình sử dụng, tài chính và vị trí qua GPRS…  đang góp phần loại bỏ các tác động tiêu cực của điện thoại di động với trẻ nhỏ. Thay vì tập trung thiết kế sản phẩm nhằm cạnh tranh giá cước, Viettel đang hướng tới những sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhất những hành vi tiêu dùng đặc thù của từng nhóm khách hàng. Với “Bảy màu”, mục tiêu của Viettel không chỉ là giá rẻ mà còn nhằm bảo đảm điện thoại được các em nhỏ sử dụng đúng cách, giúp dễ dàng liên lạc và giải trí lành mạnh. Bên cạnh đó, một mục tiêu quan trọng khác của “7Colors” là giúp bố mẹ có thể biết được con mình đang ở đâu. Ngoài ra, các thuê bao “7Colors” cũng được bảo vệ khỏi những thông tin không phù hợp với trẻ em.

Khi biết Viettel mới tung bộ hòa mạng “7Colors” giúp con gọi được cho bố mẹ kể cả khi tài khoản hết tiền, cộng với việc xác định được vị trí của con, chị Lê Thị Hải Yến (TP. Vũng Tàu) đã đồng ý cho con gái (học lớp 3) sử dụng điện  thoại di động. Chị Yến cho biết: “Để biết con mình đang ở đâu, chỉ cần nhắn tin là xác định được vị trí của con. Nếu hết tiền trong tài khoản, con vẫn có thể gọi được cho bố mẹ nhờ tính năng 7Colors cho phép gọi và mình trả tiền sau. Chưa kể tính năng thuê bao không được nạp tiền quá 50.000 đồng/tháng cũng giúp phụ huynh an tâm về việc con mình không lạm dụng di động để chat và buôn chuyện với bạn bè”. Điểm khiến phụ huynh thích nhất với bộ hòa mạng 7Colors là cứ cuối tuần, Viettel lại gửi nhiều câu hỏi đố vui, kiến thức khoa học, xã hội… về máy, giúp con gái chị vừa học vừa chơi. “Thứ 7, chủ nhật, cháu thích giải đố hơn xem hoạt hình và chơi game khiến tôi rất mừng. Thậm chí, cháu còn đòi mẹ mua sách đọc thêm để chiến thắng”. Hay như  câu chuyện của anh Nông Cao Thắng (huyện Long Điền) kể lại: người lớn tuy có nhiều kinh nghiệm sống nhưng không phải lúc nào cũng đúng, trong khi trẻ em luôn có lý lẽ của riêng mình nên trong mọi chuyện, anh đã thử “mạo hiểm” cho phép con sử dụng bộ hòa mạng 7 colors và cùng con sử dụng những tiện ích đố vui của gói cước. Qua đó anh đã cùng con giải đố, khám phá thế giới để giúp cháu hiểu đúng sai chứ không vội gạt phăng ý tưởng của con. “Khi mình cùng tiếng nói với con thì mới hiểu được tâm tư, suy nghĩ của cháu. Giờ mình mới thấy là trẻ con dùng di động cũng có nhiều lợi ích nếu biết chọn dịch vụ phù hợp”, anh Thắng nói.

Nói về bộ hòa mạng 7Colors, ông Chu Hồng Quảng, Giám đốc chi nhánh Viettel Bà Rịa –Vũng Tàu cho biết: “Bộ hòa mạng 7Colors giải quyết nỗi lo của cha mẹ khi cho con dùng di động sớm, giúp phụ huynh dễ dàng chăm sóc con em mình, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng nhí cũng được sử dụng điện thoại di động tiện ích, hiệu quả”.

Khuyến cáo: Không nên sử dụng sản phẩm này hoặc nếu có thì nên tìm hiểu sự tư vấn trước của luật sư về các trường hợp ngoại lệ theo quy định của pháp luật.

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphone, phần mềm copyphone gps, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!