Mua phần mềm nghe lén spyphone, copyphone ở đâu?

Dịch vụ thám tử chuyên cung cấp phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại spyphone, coppy phone, cài đặt nhanh gọn, uy tín luôn luôn lấy thương hiệu để làm việc

Cảnh báo: Như chúng tôi đã nói thực tế tính năng và công dụng của phần mềm theo dõi quản lý điện thoại là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng là có thật, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết mặt trái của sản phẩm, trong khi những người bán phần mềm và hãng sản xuất thì không thấy đề cập vấn đề này. Điều quan trọng nhất đây là sản phẩm không được phép sử dụng, mua bán theo quy định của pháp luật. Nên khi có nhu cầu cần giám sát, theo dõi một mục tiêu nào đó tốt nhất quý khách nên thuê thám tử để theo dõi để khỏi vi phạm pháp luật hiện hành. Hoặc trước khi tìm mua phần mềm quý khách cần phải trao đổi kỹ với luật sư để nhờ tư vấn cụ thể trường hợp của quý khách có thuộc diện ngoại lệ theo pháp luật hiện hành hay không.

Bài viết dưới đây được copy và tổng hợp nguyên văn từ các quảng cáo trên diễn đàn với mục đích giúp cho những người có nhu cầu sử dụng loại phần mềm theo dõi điện thoại này hiểu thêm về nó trước khi quyết định sử dụng để tránh vi phạm pháp luật. Chúc quý khách thành công và sức khỏe.

phan-mem-spyphones”Chúng tôi chuyên cung cấp phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại spyphone, coppy phone, cài đặt nhanh gọn, uy tín luôn luôn lấy thương hiệu công ty thám tử để làm việc

Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu?

Bạn có thể mua phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại ở các tỉnh thành sau: An Giang · Bà Rịa – Vũng Tàu · Bạc Liêu · Bắc Giang · Bắc Kạn · Bắc Ninh · Bến Tre · Bình Dương · Bình Định · Bình Phước · Bình Thuận · Cà Mau · Cao Bằng · Đắk Lắk · Đắk Nông · Điện Biên · Đồng Nai · Đồng Tháp · Gia Lai · Hà Giang · Hà Nam · Hà Tĩnh · Hải Dương · Hậu Giang · Hòa Bình · Hưng Yên · Khánh Hòa · Kiên Giang · Kon Tum · Lai Châu · Lạng Sơn · Lào Cai · Lâm Đồng · Long An · Nam Định · Nghệ An · Ninh Bình · Ninh Thuận · Phú Thọ · Phú Yên · Quảng Bình · Quảng Nam · Quảng Ngãi · Quảng Ninh · Quảng Trị · Sóc Trăng · Sơn La · Tây Ninh · Thái Bình · Thái Nguyên · Thanh Hóa · Thừa Thiên – Huế · Tiền Giang · Trà Vinh · Tuyên Quang · Vĩnh Long · Vĩnh Phúc · Yên Bái

Copyphone, spyphone là gì? Và nó có những tính năng gì nổi trội

Spyphone, copyphone hay nói cách khác là phần mềm theo dõi điện thoại là một chương trình gián điệp hoạt động ẩn trên điện thoại mục tiêu ( điện thoại cần theo dõi ). Với các tính năng của phần mềm theo dõi điện thoại copyphone, spy phone có các chức năng:

1/ – Lắng nghe môi trường âm thanh xung quanh.

2/ – Nghe nội dung cuộc đàm thoại từ xa.

3/ – Nhận được tất cả các tin nhắn SMS, MMS nhận và gởi đi.

4/ – Nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến và đi.

5/ – Biết vị trí, địa điểm di chuyển của điện thoại.

6/ – Thông báo khi có sự thay đổi Sim số mới.

7/ – Xem nội dung gởi email từ điện thoại.

8/ – Thông báo khi điện thoại khởi động lại.

Điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Với việc sử dụng phổ biến điện thoại từ người lớn cho đến trẻ em. Xuất phát từ nhu cầu của người dùng muốn theo dõi và kiểm soát hoạt động của điện thoại: ví dụ: bố mẹ muốn kiểm soát hoạt động điện thoại của con, vợ muốn kiểm soát điện thoại của chồng, người yêu kiểm soát điện thoại của nhau…

tham-tu-tan-phat-theo-doi-ngoai-tinh-chuyen-nghiep

Và câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để theo dõi hoạt động của điện thoại di động.Một số người cho rằng, khi biết số điện thoại của người nào đó họ có thể theo dõi hoạt động của điện thoại di động đó. Trong thực tế không như vậy. Nói chung, với điện thoại di động, các nhà mạng chỉ có thể kiểm tra ghi số điện thoại từ Internet, hoặc công anh có thể sử dụng một số hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi vị trị của điện thoại theo số lượng thời gian.

gian-diep-dien-thoai-tu-xa

Nhưng đó chỉ biết vị trí, mà không giúp ta theo dõi các hoạt động của điện thoại được, chẳng hạn như nội dung tin nhắn, tin nhắn gửi cho ai, nội dung, nhật kí cuộc gọi, các trang web đã truy cập…Về mặt kĩ thuật, theo dõi hoạt động điện thoại di động của ai đó, chúng ta cần phải cài đặt phần mềm gián điệp trên điện thoại di động. Đây là phần mềm giám sát điện thoại lưu được nội dung cuộc gọi, nội dung tin nhắn…Nhưng vấn đề là các phần mềm theo dõi điện thoại này cần phải mua. Sau đó cần cài đặt và tải ên máy chủ, do đó điện thoại phải được kết nối internet.

cài các phần mềm cho:

phần mềm theo dõi nokia N8 , C7 , E71 , N81 ….nhiều loại nữa

phần mềm theo dõi iphone 3GS . Iphone 4 ,4s …

phần mềm theo dõi samsung galaxy S .S2 S3 ….nhiều loại nữa

phần mềm theo dõi sony ericson ,… nhiều loại

phần mềm theo dõi blackbery … nhiều loại

phần mềm theo dõi HTC . Đây chính là những tính năng tuyệt vời nhất cho những ai đang muốn quản lý, chồng vợ, con cái…Nhằm phát hiện và ngăn chặn từ xa để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng phần mềm copyphone, spy phone

Bạn cần phải đảm bảo rằng việc sử dụng phần mềm của bạn là không vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam, bỡi vì chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nếu bạn sử dụng sản phẩm phần mềm quản lý điện thoại với mục đích xấu như xâm phạm vào bí mật đời tư của người khác…”

phan-mem-giam-sat-spy

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphone, phần mềm copyphone gps, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!