Phần mềm coppyphone, spyphone bàn tán trên mạng cộng đồng

Anh thám tử Việt Nam có hỏi: Nghe nói có phần theo theo dõi điện thoại iphone.Mới mất mua cái mới lên muốn mua phần mềm , nghe lại cuộc gọi cuộc nói chuyện, lưu lại tin nhắn để cài vào cái iphone này thèn nào ăn trộm cho nó ngổi tù bóc lịch. Ai có share cho mình nha

Cảnh báo: Như chúng tôi đã nói thực tế tính năng và công dụng của phần mềm theo dõi quản lý điện thoại là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng là có thật, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết mặt trái của sản phẩm, trong khi những người bán phần mềm và hãng sản xuất thì không thấy đề cập vấn đề này. Điều quan trọng nhất đây là sản phẩm không được phép sử dụng, mua bán theo quy định của pháp luật. Nên khi có nhu cầu cần giám sát, theo dõi một mục tiêu nào đó tốt nhất quý khách nên thuê thám tử để theo dõi để khỏi vi phạm pháp luật hiện hành. Hoặc trước khi tìm mua phần mềm quý khách cần phải trao đổi kỹ với luật sư để nhờ tư vấn cụ thể trường hợp của quý khách có thuộc diện ngoại lệ theo pháp luật hiện hành hay không.

Bài viết dưới đây được copy và tổng hợp nguyên văn từ các quảng cáo trên diễn đàn với mục đích giúp cho những người có nhu cầu sử dụng loại phần mềm theo dõi điện thoại này hiểu thêm về nó trước khi quyết định sử dụng để tránh vi phạm pháp luật. Chúc quý khách thành công và sức khỏe.

“Anh  thám tử việt nam có hỏi: Nghe nói có phần theo theo dõi điện thoại iphone.Mới mất mua cái mới lên muốn mua phần mềm , nghe lại cuộc gọi cuộc nói chuyện, lưu lại tin nhắn để cài vào cái iphone này thèn nào ăn trộm cho nó ngổi tù bóc lịch. Ai có share cho mình nha

Phần mềm theo dõi điện thoại trên mảng cộng đồng ( Ảnh: công ty thám tử )

Thanks rất nhiều

Bác dzungvu.designer: bác cứ vào trang  xem là cụ thể nhất bác mua cho điện thoại loại nào cũng có

Bác Steven0509 : cái này mình cũng đang quan tâm mình cũng muốn thử coi mình quen cô kia được 6 năm rồi chuẩn bị cưới mà bữa nay mình thấy tính cách có vẻ khác ngày xưa lại còn có cái tật đi sớm về muộn nữa chứ thật là đau đầu

Bác linkhoavu: Bác phải xem lại con trai tụi anh đi con gái mới đi chơi có chút đã nói. còn con trai tụi anh đi nhậu nhẹt tăng hai tăng ba, đêm không cần về phòng trọ, điện thoại thì không nghe máy giả dụ như là người yêu anh thì em có nên cài phần mềm theo dõi điện thoại để biết anh như thế nào không

Bác hoacodon: đúng đấy các chị cứ cài thử coi, biết đâu không phải là đi chơi mà đi làm vật mặt ra ý chứ lúc đấy coi xem các chị như thế nào

Được ngay bác thám tử tư việt chen chân quảng cáo ngay phần mềm theo dõi điện thoại ngay vào:  Phần mềm theo dõi điện thoại giá tốt có các tính năng sau anh em tham khảo. Những tính năng chính của phần mềm theo dõi điện thoại:

 

VOICE Spy quản lý cuộc gọi qua từng câu nói   ( Ghi âm cuộc gọi từ xa   )

Với phần mềm VOICE  SPY  của công ty  sẻ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng nhất. Thông qua quá trình cài đặt trên máy, trong thời gian ngắn. Có thể cài trực tiếp hoạc thông qua file hướng dẫn đầy đủ và chi tiết.

Và hiện nay công ty đã cung cấp phần mềm với  tất cả máy smartphone với tât cả hệ điều hành như BlackBerry, Android, iPhone của Apple ( với tất cả phiên bản 6.0 hay 5.1.1…)

Ngay khi phần mềm được kích hoạt đó là lúc bạn lưu lại một cách nhanh chóng và không có 1 âm thanh nào phát ra.

–          Cuộc gọi báo về như một file mp3 dạng một bài hát và bạn có thể nghe từ chiếc điện thoại của bạn từ bất kỳ đâu trên thế giới.

–          Thời gian thực hiện cuộc gọi cũng như tên người gọi đến gọi đi, dù nó có bị xóa đi trên máy.

SMS Spy từng tin nhắn (Tin nhắn văn bản )

Trong cơn sốt  truyền thông mới trên toàn thế giới điều sử dụng điện thoại di động quan trọng là tín năng tin nhắn văn bản SMS. Tin trở thành một phần thiết yếu hầu hết mội người đều sử dụng để trao đổi thông điệp. Và từ đó quản lý tin nhắn trở nên cần thiết nhất.

–          Tất cả các tin nhắn văn bản được cập nhập ngay cả khi các tin nhắn trên máy bị xóa đi.

Phần mềm SMS Spy  với công nghệ cao sẽ cho phép bạn quản lý tin nhắn một cách an toàn.

GPS Spy qua từng bước đi (Vị trí người dùng )

Và giờ đây trên mỗi điện thoại thông minh đều trang bị chức năng định vị GPS có lẽ đó là thời cơ vàng để biết vị trí của người dùng. Không cần tốn tiền cho việc định vị một chiếc ô tô bạn chỉ cần cài đặt phần mềm cho điện thoại là mội thông tin về vị trí của người dùng sẽ báo về bạn một cách liên tục và chính xác.

–          Vị trí chính xác người dùng.

–          Thời gian, tọa độ sẽ báo về khi đối tượng bắt đầu di chuyển. ( cách tốt nhất bảo vệ điện thoại những kẻ trộm )

INTERNET Spy

Lịch sử trên web,  xem, nghe , bàn luận. giúp bạn lưu giữ những điều dễ quên

Việc này trở nên dễ dàng và bạn chỉ cần clik chuột để xem lại những nội dung đó

Và cùng nhiều chức năng

–          Báo danh bạ, nếu không may mất máy với phần mềm đã cài vào sẽ giúp bạn lấy lại thông tin ấy, nếu không có dù bạn có bỏ ra bao nhiêu tiền khó lòng tìm lại được

–           Hình ảnh trên máy, bạn chẳng cần phải sao lưu những bức ảnh đã chụp vì nó đã tự động chuyển về tài khoản của bạn”

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphone, phần mềm copyphone gps, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!