Phần mềm quản lý điện thoại có những tính năng gì

Mặc dù đã biết được về phần mềm quản lý điện thoại nhưng nhiều khách hàng chưa nắm chắc được phần mềm quản lý điện thoại cài được ở máy nào và máy đó nó hỗ trợ những tính năng của phần mềm điện thoại như đã có hay không. Đây là sản phẩm bị cấm sử dụng nên bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Hôm nay công ty dịch vụ tham tu Tấn Phát tổng hợp lại một số bài quản cáo trên các trang mạng để giới thiệu với quý khách hàng những dòng điện thoại có thể cài được phần mềm quản lý hỗ trợ ứng dụng quản lý tốt nhất hiện nay . Việt Nam là thị trường khá mạnh và nhiều tiềm năng trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm phần mềm gián điệp dành cho điện thoại và máy tính. Quảng cáo về phần mềm thì có nhưng không phải ai cũng hiểu hết được các tính năng, mặc lợi và hại của nó. Ngoài những phần mềm uy tín và chất lượng ra thì có rất nhiều dòng phần mềm khác xuất hiện. Điều này cũng khiến không ít người phải đau đầu khi chọn loại phần mềm nào và đảm bảo tính bảo mật, vừa đảm bảo chất lượng, lại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.Điện thoại nào cài đươc phần mềm theo dõi điện thoại?

Tất cả các dòng điện thoại thông minh đều cài được phần mềm theo dõi, quản lý điện thoại nhưng để hỗ trợ tốt nhất chỉ có những dòng dùng hệ điều hành IOS, Android, Smybian.

phan-mem-theo-doi-dien-thoai-ios

Hệ điều hành IOS (kể cả iphone 5) cài phần mềm quản lý điện thoại có những tính năng gì:

1/ – Lắng nghe môi trường âm thanh xung quanh.

2/ – Nhận được tất cả các tin nhắn SMS, MMS nhận và gởi đi.

3/ – Nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến và đi.

4/ – Biết vị trí, địa điểm di chuyển của điện thoại.

5/ – Thông báo khi có sự thay đổi Sim số mới.

6/ – Xem nội dung gởi email từ điện thoại.

7/ – Thông báo khi điện thoại khởi động lại.

8/ – Tính năng mới:

– Ghi âm môi trường xung quanh ( Ghi lại đầy đủ nội dung môi trường xung quanh )

– Xem nội dung các cuộc chát yahoo ( lấy mật khẩu và tài khoản yahoo )

– Lịch sử viber ( Nội dung tin nhắn và các cuộc gọi )

– Xem lịch sử ghi chú ( Nội dung công việc, ghi chú trong mục ghi chú)

– Gửi nhận thư email ( Nội dung thư email )

– Lấy mật khẩu facebook, gmail,….

– Ẩn biểu tượng Cydia

– Hiển thị lịch sử truy cập internet

– Hiển thị toàn bộ ảnh chụp lưu trên máy

phan-mem-theo-doi-cac-loai-dien-thoai-android

Hệ điều hành Android cài phần mềm quản lý điện thoại có những tính năng gì

1/ – Nghe nội dung cuộc gọi đến gọi đi

2/ – Nhận được tất cả các tin nhắn SMS, MMS nhận và gởi đi.

3/ – Nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến và đi.

4/ – Biết vị trí, địa điểm di chuyển của điện thoại.

5/ – Thông báo khi có sự thay đổi Sim số mới.

6/ – Xem nội dung gởi email từ điện thoại.

7/ – Thông báo khi điện thoại khởi động lại.

cac-loai-phan-mem-theo-doi-dien-thoai-chay-he-dieu-hanh-symbian

Hệ điều hành Smybian có những tính năng gì khi cài đặt phần mềm quản lý điện thoại

1/ – Nghe nội dung cuộc gọi đến gọi đi

2/ – Lắng nghe môi trường xung quanh

3/ – Nhận được tất cả các tin nhắn SMS, MMS nhận và gởi đi.

4/ – Nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến và đi.

5/ – Biết vị trí, địa điểm di chuyển của điện thoại.

6/ – Thông báo khi có sự thay đổi Sim số mới.

7/ – Xem nội dung gởi email từ điện thoại.

8/ – Thông báo khi điện thoại khởi động lại.

Phần mềm quản lý điện thoại được bán ở đâu?

Phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm quản lý con cái ở 64 tỉnh thành trên toàn quốc: An Giang, Bà Rịa-Vũng tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai,Hà Giang, Hà Nam,Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng (TP), Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

khong-dung-phan-mem-theo-doi-dien-thoai

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphone, phần mềm copyphone gps, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!