Phần mềm Spyphone, Copyphone là gì?

Phần mềm Spy phone, Coppy phone là phần mềm chuyên dùng để theo dõi điện như: Nghe nội dung cuộc gọi, theo dõi tin nhắn, lắng nghe môi trường xung quanh, định vị địa điểm trên bản đồ …

Cảnh báo: Như chúng tôi đã nói thực tế tính năng và công dụng của phần mềm theo dõi quản lý điện thoại là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng là có thật, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết mặt trái của sản phẩm, trong khi những người bán phần mềm và hãng sản xuất thì không thấy đề cập vấn đề này. Điều quan trọng nhất đây là sản phẩm không được phép sử dụng, mua bán theo quy định của pháp luật. Nên khi có nhu cầu cần giám sát, theo dõi một mục tiêu nào đó tốt nhất quý khách nên thuê thám tử để theo dõi để khỏi vi phạm pháp luật hiện hành. Hoặc trước khi tìm mua phần mềm quý khách cần phải trao đổi kỹ với luật sư để nhờ tư vấn cụ thể trường hợp của quý khách có thuộc diện ngoại lệ theo pháp luật hiện hành hay không.

Hiện nay trên các trang mạng rao bán rất nhiều loại phần mềm này, do đó chúng tôi copy nguyên văn lại một số bài viết để quý khách tham khảo họ đang quảng cáo những gì. Tuy nhiên theo chúng tôi một khi pháp luật đã cấm sử dụng thì quý khách cũng nên thận trọng, không khéo lại vì mục đích chính đáng muốn theo dõi để bảo vệ hạnh phúc gia đình, con cái trước nguy cơ bị cái xấu xâm hại mà bản thân quý khách lại vô tình phạm pháp. Hiện nay nếu quý khách cần theo dõi, giám sát một mục tiêu nào đó với mục đích chính đáng hãy liên hệ với các công ty thám tử uy tín để nhờ người theo dõi sẽ hợp lý hơn.

Chúc quý khách thành công và sức khỏe!

“Phần mềm Spy phone, Coppy phone là phần mềm chuyên dùng để theo dõi điện như: Nghe nội dung cuộc gọi, theo dõi tin nhắn, lắng nghe môi trường xung quanh, định vị địa điểm trên bản đồ … Một thuật ngữ rất phổ biến trên mạng tìm kiếm hiện nay là đó là spy phone điện thoại hoặc copy phone điện thoại. Vậy thực chất của spy phone, copy phone này là gì?

Spy phone điện thoại đó chính là việc cài đặt một phần mềm gián điệp (phần mềm thám tử) lên điện thoại mục tiêu để thu thập các thông tin được thực hiện tại điện thoại như: đọc lén nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị gps,… mà người sử dụng điện thoại không thể phát hiện được. Phần mềm spyphone lúc này đóng vai trò như một thám tử thật sự, hoạt động âm thầm ẩn bên trong chiếc điện thoại mục tiêu để sao chép thông tin gửi tài khảo trực tuyến của đến người quản lý.

Cơ chế hoạt động của phần mềm spy phone (copy phone)?

Phần mềm gián điệp điện thoại hay còn gọi là phần mềm thám tử là bước phát triển đỉnh cao của phần mềm giám sát và theo dõi điện thoại. Nó được trang bị đầy đủ các tính năng để có thể thu thập được thông tin đầy đủ nhất trên dòng điện thoại thông minh hiện nay (Nokia, Sangsung, HTC, iPhone, BlackBerry,… ). Khi được cài đặt vào điện thoại thì phần mềm spyphone (copyphone) sẽ bí mật sao chép nội dung tin nhắn, ghi cuộc gọi, danh bạ điện thoại, định vị GPS và gửi lên máy chủ spy phone (spyphone server) thông qua kết nối internet (bằng GPRS / 3G). Từ máy chủ trung tâm này, thông tin sẽ được gửi đến tài khoản trực tuyến của người theo dõi. Người theo dõi có thể xác định được vị trí của chủ nhân trên bản đồ google map, hay đọc toàn bộ tin nhắn được thực hiện trên điện thoại,… từ bất kỳ đâu chỉ cần truy cập vào một tài khoản trực tuyến này.
Mọi thao tác quản lý phần mềm gián điệp đều được điều khiển từ xa mà không cần cầm lại máy. Quá trình cài đặt nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15-30 phút. Phần mềm thám tử không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại vì mọi hoạt động của phần mềm hoàn toàn ẩn bên trong, không có bất kỳ dấu hiệu nào để chủ nhân có thể nhận biết được. Phần mềm spy phone có thể được cài đặt dễ dàng trên các dòng điện thoại thông minh như Nokia, HTC, Samsung, iPhone, BlackBerry,… với các hệ điều hành tương thích cho Symbian, Android, iOS, Windows Phone

Một thuật ngữ rất phổ biến trên mạng tìm kiếm hiện nay là đó là spy phone điện thoại hoặc copy phone điện thoại. Vậy thực chất của spy phone, copy phone này là gì? Spy phone điện thoại đó chính là việc cài đặt một phần mềm gián điệp (phần mềm thám tử) lên điện thoại mục tiêu để thu thập các thông tin được thực hiện tại điện thoại như: đọc lén nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị gps,… mà người sử dụng điện thoại không thể phát hiện được.

Mọi thao tác quản lý phần mềm gián điệp đều được điều khiển từ xa mà không cần cầm lại máy. Quá trình cài đặt nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15-30 phút. Phần mềm thám tử không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại vì mọi hoạt động của phần mềm hoàn toàn ẩn bên trong, không có bất kỳ dấu hiệu nào để chủ nhân có thể nhận biết được. Phần mềm spy phone có thể được cài đặt dễ dàng trên các dòng điện thoại thông minh như Nokia, HTC, Samsung, iPhone, BlackBerry,… với các hệ điều hành tương thích cho Symbian, Android, iOS, Windows Phone

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphone, phần mềm copyphone gps, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!

Khi nào cần dùng đến phần mềm spyphone (copyphone)?

– Bạn muốn biết con của mình có đi đến trường hay không?

– Bạn tự hỏi: con bạn có đang học ở trường hay đã ra ngoài?

– Bạn muốn biết mối quan hệ bạn bè của con cái như thế nào?

– Con bạn đang giao du, kết bạn với những thành phần nào?

– Con của bạn có giao du với kẻ xấu hay không?

– Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?

– Bạn có muốn biết sự thật về sự thay đổi trong đời sống sinh hoạt vợ chồng ?

– Bạn tự hỏi, nếu vợ / chồng của bạn có lừa dối bạn hay không?

– Bạn cảm thấy người vợ/chồng của bạn ngày càng giữ khoảng cách với bạn, tại sao như vậy?

– Bạn nghi ngờ vợ / chồng đang nói dối bạn?

– Người yêu của bạn có thực sự đang tại một cuộc họp kinh doanh hay tại bãi biển, tại quầy bar hay tại một khách sạn lãng mạn?

– Anh ấy / cô ấy có thực sự đi mua sắm, dự tiệc với bạn gái/trai hoặc ở một nơi nào đó khác với chàng trai/cô gái khác?

– Bạn lo lắng nhân viên công ty có trung thực trong công việc hay không?

– Nhân viên công ty của bạn có đi công tác đúng nơi hay không?

– Bạn tự hỏi, nếu người giúp việc, trợ lý đắc lực của bạn hoặc đối tác của bạn có làm một việc gì đó sau lưng của bạn?

Bất kể bạn là phụ nữ hoặc đàn ông, thì thật không dễ dàng gì cho bạn để phát hiện ra bạn bị lừa dối bởi người thân yêu nhất của mình. Bạn có thể cảm thấy rằng có cái gì đó đáng nghi ngờ, nhưng bạn không biết chắc chắn. Vì bạn không có cách nào để thu thập những bằng chứng rõ ràng cho sự nghi ngờ của bạn. Bạn biết rằng hôn nhân gia đình của bạn đang có một mối nguy hiểm tiềm ẩn, bạn có thể cảm nhận nó đang hiện hữu từng giờ từng phút với gia đình bạn. Nhưng bạn lại không có bất kỳ bằng chứng rõ ràng nào. Tất cả các mối nghi ngờ và cảm giác xấu có thể làm tổn thương tinh thần của bạn nhiều hơn sự thật.

Hãy tìm ra sự thật và mang lại sự an lành cho tâm trí của bạn với phần mềm spy phone (copy phone) điện thoại. Tất cả nhưng nghi ngờ của bạn sẻ được giải đáp bằng phần mềm spy phone (copy phone) điện thoại. Biết những gì anh ấy hay cô ấy đã làm thông qua điện thoại di động của mình, bạn sẽ tìm ra sự thật nếu vợ, chồng thật sự có gian lận với bạn.

Với phần mềm spyphone (copyphone), phần mềm thám tử này bạn sẽ cảm thấy rất chắc chắn và yên tâm về việc chống gian lận, giám sát con cái, giám sát người thân, giám sát nhân viên, quản lý điện thoại từ xa v.v.. Đây là phần mềm gián điệp thông minh cũng như là một biện pháp an ninh chống lại nạn cướp giật điện thoại di động, giúp bạn tìm lại điện thoại bị mất và giúp bảo vệ tốt người thân của bạn.

Tìm phần mềm spy phone (copy phone) ở đâu?

Phần mềm spyphone (copy phone) mang lại những hiệu quả vượt hơn xa so với dịch vụ thám tử tư thông thường vì đặc thù của nó là được cài đặt ngay trên chiếc điện thoại của chủ nhân, một phương tiện thông tin không thể thiếu trong thời đại số hoá ngày nay. Với phần mềm theo dõi điện thoại này sẽ biến chiếc điện thoại của đối tượng mục tiêu thành một thám tử điện thoại hay thám tử di động (thám tử mobile) thật sự.

Và lẽ dĩ nhiên là nó không phải là phần mềm gián điệp miễn phí vì phần mềm gián điệp điện thoại là một sản phẩm công nghệ cao, nó được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: công nghệ viễn thông, công nghệ thông tin, thám tử tư, an ninh,… lên đến hàng trăm người luôn làm việc tích cực để duy trì cho sự hoạt động của phần mềm spy phone (copy phone) trên các dòng điện thoại được thay đổi và sản xuất mới hàng ngày.

Phần lớn chi phí bạn phải trả cho gói phần mềm spy phone (copy phone) là chi phí cho công ty phát triển phần mềm. Từ đội ngũ nghiên cứu kỹ thuật điện thoại, đến lập thiết kế kiến trúc phần mềm, lập trình điện thoại, kiểm tra thử nghiệm, sữa chữa lỗi kỹ thuật, duy trình/bảo đảm truy cập thông tin thu thập từ phần mềm spyphone (copyphone) gửi về,… Phần còn lại là chi phí cho công ty bán dịch vụ phần mềm, với chi phí cài đặt phần mềm copyphone, quảng cáo sản phẩm, bảo trì phần mềm trong suốt thời gian sử dụng.

Hiện nay có nhiều công ty, cá nhân quảng cáo dịch vụ cài đặt phần mềm thám tử, phần mềm spyphone (copyphone) với những mức giá khác nhau và lẽ dĩ nhiên là chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phần mềm sẽ rất khác nhau.

Để có được phần mềm chất lượng và dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được sự giúp đỡ và tư vấn.

Dòng điện thoại tương thích với phần mềm spyphone và coppy phone

Coppyphone, spyphone tương thích với tất cả các hệ điều hành: SYMBIAN, WINDOWS MOBILE, BLACK BERRY, ANDROID, IPHONE APPLE.

Một số dòng điện thoại đã đươc hỗ trợ đầy đủ các tính năng

Nokia E Series: E50, E51, E52, E55, E60, E61, E61i, E62, E63, E65, E66, E70, E71, E71x, E72, E75.

Nokia N Series: N73, N76, N77, N78, N79, N80, N81, N81 8GB, N82, N85, N86 8MP, N91, N95, N95 8GB, N96. Nokia N Series: N73, N76, N77, N78, N79, N80, N81, N81 8GB, N82, N85, N86 8MP, N91, N95, N95 8GB, N96.

Nokia: 3250, 5320 XpressMusic, 5500, 5630 XpressMusic, 5700 XpressMusic, 6110 Navigator, 6120 Classic, 6121 Classic, 6124, 6210 Navigator, 6220 Classic, 6710 Navigator, 6720 classic, Nokia 6730 classic. Nokia: 3250, 5320 XpressMusic, 5500, 5.630 XpressMusic, 5700 XpressMusic, 6110 Navigator, 6120 Classic, 6121 Classic, 6.124, 6210 Navigator, 6220 Classic, 6.710 Navigator, 6.720 cổ điển, Nokia 6.730 cổ điển.

…………………….

Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản bắt buộc khi sử dụng phần mềm giám sát điện thoại:

Tất cả người sử dụng phần mềm giám sát nhằm xác định vị trí chiếc điện thoại di động của mình, phải hiểu và chấp nhận tất cả các điều khoản dưới đây trước khi sử dụng:

1. Phần mềm giám sát được sử dụng với mục đích quản lý điện thoại nhằm bảo vệ tài sản cá nhân.v.v., công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm việc sử dụng phần mềm cho các mục đích bất hợp pháp khác.

2. Công ty không chịu trách nhiệm về việc sử dụng phần mềm giám sát nhằm mục đích định vị người khác mà không có sự đồng ý của họ.

3. Công ty không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào khi cài phần mềm giám sát lên điện thoại của bạn.

4. Các thông tin thu được từ việc theo định vị, tin nhắn chỉ có tính chất tham khảo, không có giá trị làm bằng chứng hoặc dẫn chứng cho bất kỳ sự việc nào.