Phần mềm theo dõi điện thoại, giám sát điện thoại HTC

Công ty dịch vụ thám tử chuyên cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại, giám sát điện thoại hàng đầu tại việt nam chúng tôi chuyên cài đặt cho điện thoại HTC chạy hệ điều hành (Android OS )quản lý từng bước đi, quản lý từng tin nhắn, theo dõi từng lời nói chuyện của hai bên

Nghe lén điện thoai người khác là hành vi phạm pháp. Bạn nên thuê thám tử hơn là dùng phần mềm nghe lén.

Cảnh báo: Như chúng tôi đã nói thực tế tính năng và công dụng của phần mềm theo dõi quản lý điện thoại là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng là có thật, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết mặt trái của sản phẩm, trong khi những người bán phần mềm và hãng sản xuất thì không thấy đề cập vấn đề này. Điều quan trọng nhất đây là sản phẩm không được phép sử dụng, mua bán theo quy định của pháp luật. Nên khi có nhu cầu cần giám sát, theo dõi một mục tiêu nào đó tốt nhất quý khách nên thuê thám tử để theo dõi để khỏi vi phạm pháp luật hiện hành. Hoặc trước khi tìm mua phần mềm quý khách cần phải trao đổi kỹ với luật sư để nhờ tư vấn cụ thể trường hợp của quý khách có thuộc diện ngoại lệ theo pháp luật hiện hành hay không.

Hiện nay trên các trang mạng rao bán rất nhiều loại phần mềm này, do đó chúng tôi copy nguyên văn lại một số bài viết để quý khách tham khảo họ đang quảng cáo những gì. Tuy nhiên theo chúng tôi một khi pháp luật đã cấm sử dụng thì quý khách cũng nên thận trọng, không khéo lại vì mục đích chính đáng muốn theo dõi để bảo vệ hạnh phúc gia đình, con cái trước nguy cơ bị cái xấu xâm hại mà bản thân quý khách lại vô tình phạm pháp. Hiện nay nếu quý khách cần theo dõi, giám sát một mục tiêu nào đó với mục đích chính đáng hãy liên hệ với các công ty thám tử uy tín để nhờ người theo dõi sẽ hợp lý hơn.

 

Chúc quý khách thành công và sức khỏe!

“Công ty dịch vụ thám tử  chuyên cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại, giám sát điện thoại hàng đầu tại việt nam chúng tôi chuyên cài đặt cho điện thoại HTC chạy hệ điều hành (Android OS )quản lý từng bước đi, quản lý từng tin nhắn, theo dõi từng lời nói chuyện của hai bên

Trong đó có điện thoại HTC, Sony ericssion…thì tính năng của nó tương tự như cài trên điện thoại di động samsung phiên bản trong nước. Còn riêng điện thoại di động Samsung galaxy S2, Samsung Galaxy S3 phiên bản quốc thế thì tính năng lại hỗ trợ đầy đủ như cài phần mềm gián điệp trên nokia.

Phần mềm này được quảng cáo sẽ giúp người dùng quản lý con em và người thân, giám sát hoạt động nhân viên dưới quyền nhờ những tính năng khá hấp dẫn như theo dõi tin nhắn (copy SMS), cuộc gọi (text alert) và nghe âm thanh xung quanh điện thoại di động.

Chỉ cần bí mật bỏ ra vài phút cài đặt CopyPhone vào hệ điều hành điện thoại của người cần theo dõi, phần mềm sẽ tự động chạy ẩn và ghi nhận toàn bộ hoạt động của điện thoại như thông tin cuộc gọi đến, gọi đi, ghi âm cuộc gọi, tin nhắn, nội dung kết nối mạng Internet… và gửi đến máy chủ mà “nạn nhân” hoàn toàn không hay biết.

Tính năng của phần mềm gián điệp trên điện thoại di động HTC, Sony ericsson, Samsung phiên bản trong nước  như sau:

1. Ghi âm cuộc gọi đến và đi.

2. Báo cáo danh sách cuộc gọi đến và đi.

3. Nghe lén cuộc hội thoại giữa 2 bên.

4. Ghi âm môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu.

5. Spy Call (nghe âm thanh xung quanh điện thoại mục tiêu).

6. Ghi lại video khi thực hiện cuộc gọi Videocall.

7. Ghi lại tất cả nội dung SMS, MMS, Email đến và đi (ngay cả khi đã bị xóa).

8. Theo dõi vị trí GPS (biết được vị trí của điện thoại mục tiêu khi cần).

9. Điều khiển từ xa bằng tin nhắn SMS lệnh.

10. Hoạt động hoàn toàn ẩn, không nhìn thấy trong mục ứng dụng, SpyPhone không thể bị phát hiện sau khi đã cài đặt.

11. Phần mềm SpyPhone vẫn tiếp tục hoạt động trên máy cho dù có thay đổi thẻ SIM.

12. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Giới thiệu về dòng điện thoại HTC

HTC One X Plus (hay HTC One X+) là phiên bản nâng cấp của HTC One X lừng danh, với bộ xử lý nhanh hơn 27%, bộ nhớ trong tăng gấp đôi với phiên bản lên đến 64GB, thời lượng pin dài hơn 37%, và nhiều nâng cấp khác.Với cùng một thiết kế từ HTC One X đã lừng danh một thời, hãng sản xuất điện thoại sừng sỏ đến từ Đài Loan đã tiếp tục có những nâng cấp quan trọng giúp chiếc máy này đã tuyệt vời còn trở nên hoàn hảo hơn.

Nhanh hơn, lưu trữ nhiều hơn, pin dùng lâu hơn với HTC One X+

HTC đã nâng cấp phiên bản điện thoại thông minh này với có hiệu suất nhanh hơn 27 % với bộ xử lý lõi tứ 1,7GHz cực mạnh giúp dễ dàng bắt kịp với nhu cầu đa nhiệm của bạn. Chúng tôi đã gấp đôi dung lượng bộ nhớ trên One X+ lên 64GB cực lớn. Nhờ khả năng quản lý nguồn độc nhất của HTC quán triệt quản lý nguồn để tăng tối đa tuổi thọ pin của bạn, chiếc điện thoại này còn nổi bật với tuổi thọ pin lâu hơn tới 37 % giúp thời gian đàm thoại lâu hơn tới 6 giờ và mang lại hiệu năng có độ bền mỏi cao.

HTC One X Plus không bỏ lỡ khoảnh khắc hoàn hảo

Với tính năng chụp liên tục chỉ bằng một lần nhấn, bạn có thể chụp tới 4 bức ảnh/giây, vì vậy chắc chắn bạn có thể chụp được các bức ảnh hoàn hảo vào bất kỳ lúc nào: chẳng hạn như những cảm xúc vô giá trên khuôn mặt đứa con của bạn khi chúng bắt quả bóng chày lần đầu tiên. Với HTC VideoPic độc nhất, bạn có thể quay video và chụp ảnh cùng một lúc. Và nếu bạn bỏ lỡ bức ảnh tuyệt vời trong khi đang quay video—chỉ cần phát lại cảnh quay của mình và chọn bức ảnh thực từ nhiều khung hình như bạn muốn.

HTC One X+ Chụp các bức ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ngược sáng

Nhờ có HDR, các khuôn mặt không bị tối khi ở trước khung cảnh nền. Bất kỳ khi nào bạn nhấn màn trập, HDR chớp nhanh 3 bức ảnh có các độ phơi sáng khác nhau, chỉ chụp những phần đẹp nhất của từng bức ảnh và kết hợp chúng lại thành một bức ảnh có nhiều chi tiết sắc nét hơn ở cả tiền cảnh và hậu cảnh. Bạn cũng có tính năng Toàn cảnh của HTC cho phép bạn chụp các bức ảnh có phong cảnh tuyệt đẹp bằng cách xoay ngang máy ảnh. Điện thoại sẽ tự động kết hợp 5 bức ảnh thành một bức ảnh tuyệt đẹp.

One X+ lưu giữa các bức ảnh chân dung tuyệt vời

Máy ảnh tinh vi trên HTC One X+ sẽ tự phát hiện khuôn mặt ở các góc khác nhau và tự động áp dụng các cải tiến tinh tế cho da và mắt để mọi người nhìn đẹp nhất. Chúng tôi đã thêm đồng hồ đếm ngược cho máy ảnh mặt trước để chuẩn bị chụp các bức ảnh, cũng như khả năng chạm vào bất cứ vị trí nào trên màn hình—không chỉ biểu tượng màn trập—để chụp các bức ảnh tuyệt vời, ngay cả các bức ảnh chân dung.

Nhận ngay 25 GB dung lượng miễn phí trên Dropbox trong hai năm khi mua HTC One X Plus*

Với Dropbox tích hợp vào HTC Sense, chiếc điện thoại có thể tự động lưu trự tất cả hình ảnh, video của bạn vào Dropbox, nhờ vậy, bạn dễ dàng truy cập và chia sẻ tất cả hình ảnh cho bạn bè từ Bộ Sưu Tập của mình. Dropbox cũng giúp bạn chỉnh sửa và chia sẻ các tập tin một cách đơn giản, mọi lúc mọi nơi và bạn sẽ không cần phải tự email cho mình nữa. Để biết thêm những gì mà Dropbox có thể giúp bạn, hãy đăng ký và đăng nhập vào Dropbox trên HTC One X+ của mình và nhận ngay ưu đãi 25GB dung lượng miễn phí trong vòng 2 năm. (*Hãy ghé thăm trang web của Dropbox để biết thêm chi tiết và các điều kiện và điều khoản sử dụng.)

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphone, phần mềm copyphone gps, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!

 

Thông tin về điện thoại HTC:

 

Thông số cơ bản
Chipset NVidia Tegra 3
CPU Quad-core 1.7 GHz
GPU ULP GeForce
Băng tần GSM 850/900/1800/1900
Kích thước 134.4 x 69.9 x 8.9 mm
Bàn phím Qwerty Có,phím ảo
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Đa SIM Không
Hệ điều hành Android OS, v4.1 (Jelly Bean)
Kiểu điện thoại Thanh (thẳng) + Cảm ứng
Màn hình
Kiểu màn hình Super LCD, 16 triệu màu
Kích thước màn hình 4.7 inches
Độ phân giải màn hình 720 x 1280 pixels
Kiểu cảm ứng Cảm ứng điện dung, đa điểm
Kích thước màn hình 4.7 inches
Đa phương tiện (âm thanh + chụp ảnh + quay phim + TV)
Nghe nhạc MP3, AAC+, WMA, eAAC+, AMR, WAV
Xem phim H.263, MP4, Xvid, H.264(MPEG4-AVC), DivX, 3GP, MKV, WMV
Quay Phim FullHD [email protected]
Camera sau 8.0 MP
Camera trước 1.6 MP, [email protected]
Tính năng camera LED flash; Lấy nét tự động; Chạm để lấy nét; Chụp ảnh và quay phim cùng lúc; geo-tagging; Nhận diện khuôn mặt; Chụp ảnh HDR
Video Call Không
Nhạc chuông MP3, AAC+, WMA, eAAC+, AMR, WAV
FM Có
TV Mạng 3G
Ghi âm Không
Ghi âm cuộc gọi Không
Bộ nhớ
Danh bạ lưu trữ Không giới hạn
RAM 1 GB
Bộ nhớ trong (ROM) 64 GB
Hỗ trợ thẻ nhớ Không
Kết nối
3G, 4G HSDPA 850/900/1900/2100
Tốc độ 3G, 4G HSDPA, HSUPA
GPRS Class 12
EDGE Có
Wifi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, dual-band, DLNA, Wi-Fi hotspot
GPS A-GPS và GLONASS
Bluetooth V4.0 with A2DP
Hồng ngoại Không
Trình duyệt Wap 2.0/xHTML, HTML
USB Micro USB,v2.0
Kết nối TV Không
Jack (Input & Output) 3.5 mm
Pin
Loại pin Pin chuẩn Li-Ion
Dung lượng pin 2100 mAh
Thời gian đàm thoại 13 giờ
Thời gian chờ 360 giờ
Ứng dụng đi kèm
Chức năng khác Google Search, Maps, Gmail, YouTube, Calendar, Google Talk
Java Có
Bảo hành
Thời gian 12 tháng