Phần mềm theo dõi máy tính bảng cho IPAD

Công ty thám tử tự xin giới thiệu với quý khách hàng phần mềm theo dõi máy tính bẳng IPAD với các tính năng chính như xem lịch sử web, email, tin nhắn văn bản, iMessages, hình ảnh, sử dụng ứng dụng, lịch, ghi chú

Cảnh báo: Như chúng tôi đã nói thực tế tính năng và công dụng của phần mềm theo dõi quản lý điện thoại là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng là có thật, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết mặt trái của sản phẩm, trong khi những người bán phần mềm và hãng sản xuất thì không thấy đề cập vấn đề này. Điều quan trọng nhất đây là sản phẩm không được phép sử dụng, mua bán theo quy định của pháp luật. Nên khi có nhu cầu cần giám sát, theo dõi một mục tiêu nào đó tốt nhất quý khách nên thuê thám tử để theo dõi để khỏi vi phạm pháp luật hiện hành. Hoặc trước khi tìm mua phần mềm quý khách cần phải trao đổi kỹ với luật sư để nhờ tư vấn cụ thể trường hợp của quý khách có thuộc diện ngoại lệ theo pháp luật hiện hành hay không.

Hiện nay trên các trang mạng rao bán rất nhiều loại phần mềm này, do đó chúng tôi copy nguyên văn lại một số bài viết để quý khách tham khảo họ đang quảng cáo những gì. Tuy nhiên theo chúng tôi một khi pháp luật đã cấm sử dụng thì quý khách cũng nên thận trọng, không khéo lại vì mục đích chính đáng muốn theo dõi để bảo vệ hạnh phúc gia đình, con cái trước nguy cơ bị cái xấu xâm hại mà bản thân quý khách lại vô tình phạm pháp. Hiện nay nếu quý khách cần theo dõi, giám sát một mục tiêu nào đó với mục đích chính đáng hãy liên hệ với các công ty thám tử uy tín để nhờ người theo dõi sẽ hợp lý hơn.

Chúc quý khách thành công và sức khỏe!

“Công ty thám tử tự xin giới thiệu với quý khách hàng phần mềm theo dõi máy tính bẳng IPAD với các tính năng chính như xem lịch sử web, email, tin nhắn văn bản, iMessages, hình ảnh, sử dụng ứng dụng, lịch, ghi chú

Bạn muốn biết về con của bạn hoặc sử dụng máy tính bảng của nhân viên? Bạn có lo lắng họ đang truy cập các trang web không phù hợp hoặc lãng phí thời gian chơi game và xem Youtube? Bây giờ bạn có thể biết được sự thật về việc sử dụng máy tính bảng của họ với PeekTab phần mềm theo dõi Tablet.

Phần mềm này theo dõi công nghệ cao được cài đặt trên máy tính bảng mà bạn muốn theo dõi và âm thầm ghi lại các hoạt động như lịch sử web, email, tin nhắn văn bản, iMessages, hình ảnh, sử dụng ứng dụng, lịch, ghi chú và nhiều hơn nữa!

Các dữ liệu giám sát được gửi qua internet xem trực tuyến vào tài khoản của bạn mà bạn có thể truy cập từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh được kết nối với internet. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi đơn giản nó là để tìm hiểu về cách trẻ em hoặc nhân viên của bạn sử dụng máy tính bảng với phần mềm giám sát.

Bây giờ máy tính bảng đang được sử dụng hơn bao giờ hết, theo dõi máy tính bảng hàng đầu bằng cách giới thiệu đầu tiên của loại phần mềm giám sát máy tính bảng Apple iPad và máy tính bảng chạy hệ điều hành dựa trên hệ điều hành Android. Với PeekTab bạn có thể theo dõi con của bạn hoặc hoạt động máy tính bảng của người lao động trong thời gian thực từ bất kỳ vị trí nào.

Với một tập hợp các tính năng mạnh mẽ và dễ dàng điều hướng bảng điều khiển, PeekTab là một công cụ vô giá ngày hiện đại cho phụ huynh và người sử dụng lao động. PeekTab giúp cha mẹ giám sát viên bảo vệ trẻ em của họ, và giúp người sử dụng lao động để bảo vệ các công ty của họ.

Cha mẹ: Bạn muốn theo dõi iPad hoặc máy tính bảng dựa trên Android của con quý vị? Với phần mềm giám sát máy tính bảng, bạn có thể kiểm tra lịch sử Internet và hình ảnh của họ, tìm ra nơi mà con của bạn là với tính năng theo dõi GPS máy tính bảng, nhìn thấy những ứng dụng mà họ sử dụng, và kiểm tra email của mình hộp thư đến / hộp thư đi để chắc chắn rằng họ đang được an toàn .

Người sử dụng lao động để theo dõi máy tính bảng nhân viên của bạn? Nhận phần mềm giám sát theo dõi máy tính bảng ngay  bây giờ và bắt đầu tìm hiểu sự thật về nhân viên của bạn sử dụng như thế nào công ty của họ phát hành iPad và máy tính bảng Android cơ sở.

Bạn sẽ có thể để xem các nhân viên viên thuốc internet và lịch sử email, xem những địa chỉ liên lạc họ đã được lưu trữ, và xem tất cả các hình ảnh và video trên máy tính bảng mà bạn đang theo dõi. Các tính năng theo dõi GPS cho phép bạn biết nơi mà nhân viên của bạn đang ở bất kỳ thời điểm nào.

Có chức năng theo dõi phần mềm có tất cả các tính năng bạn cần để giữ cho con của bạn hoặc sử dụng máy tính bảng của nhân viên trong kiểm tra. Cuối cùng, một phần mềm dễ sử dụng và có khả năng xử lý nhu cầu theo dõi máy tính bảng của bạn.”

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphone, phần mềm copyphone gps, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!