Tâm sự buồn vì bạn tặng điện thoại có phần mềm theo dõi

Anh ấy đã tặng em điện thại có phần mềm theo dõi trong này sinh nhật, cho tới nay em vẫn chưa hiểu mục đích của anh ấy là gì, theo dõi cuộc gọi của em, theo dõi tin nhắn của em hay chỉ vì yêu em quá nên anh mới quan tân như vậy

Cảnh báo: Các loại phần mềm theo dõi, phần mềm nghe lén, phần mềm gián điệp điện thoại di động hay còn gọi là phần mềm spyphone, copyphone gps, phần mềm thám tử tư hiện nay được xem là sản phẩm bị cấm sử dụng vì nó xâm phạm vào thông tin đời tư và an toàn về công nghệ thông tin. Có thể cũng có trường hợp ngoại lệ như cha mẹ theo dõi con cái dưới 13 tuổi…Tuy nhiên cần phải tham khảo kỹ luật sư trước khi sử dụng sản phẩm. Tránh trường hợp vì mục đích chính đáng là bảo vệ gia đình, tình yêu mà vi phạm pháp luật lại rước họa vào thân. Bài viết này được công ty thám tử  sưu tầm từ các nguồn trên mạng với mục đích để quý vị tham khảo và đánh giá về việc sử dụng phần mềm.

Anh ấy đã tặng em điện thại có phần mềm theo dõi trong này sinh nhật, cho tới nay em vẫn chưa hiểu mục đích của anh ấy là gì, theo dõi cuộc gọi của em, theo dõi tin nhắn của em hay chỉ vì yêu em quá nên anh mới quan tân như vậy

Từ lúc lớn lên đã sống xa nhà 3 năm rồi chưa được về thăm gia đình nên nói về chuyện tình cảm mặc dù nhớ cha nhớ mẹ, nhớ nhà nhưng cũng chẳng biết làm gì được đôi lúc ngồi khóc một mình may mà có anh ấy những lúc nhớ cha nhớ nhà anh thấy thường khuyên nhủ an ủi thời gian cũng dần qua đi

Vào hôm sinh nhật em anh ấy đã đến sinh nhật em và tặng em chiếc điện thoại di đông Samsung note 3 lúc đầu em đã không nhận vì món quà đó quá lớn so với em mà em chỉ sử dụng những chiếc điện thoại bình thường là được rồi. Sau một hồi tra đổi dài anh ấy nói anh đã lỡ mua rồi trả lại cũng không được vậy thì coi như anh cho em mượn dùng đi xong hết năm rồi trả lại cho anh cũng được, vì không có điện thoại liên lạc với bạn bè và mọi người nên em cũng đồng ý

Kết quả: sau một thời gian dùng điện thoại di động những liên lạc với bạn bè, những tin nhắn của em anh ấy đều biết hết và một điều thật là ngạc nhiên khi em thấy anh biết quá nhiều về em, nên em đã thay sim điện thoại xem như thế nào nhưng anh cũng biết và gọi lại cho em em thấy điện thoại này có vấn đề nên em đã không dùng nữa nhưng những lần sau anh ấy cứ vẫn khuyên nhủ để em dùng vì lể là người quan tâm chăm sóc em nhiều nhất nên em cũng chỉ hạn chế dùng.

Một hôm em nên trên mạng em có vào một trang website bán phần mềm theo dõi điện thoại em coi tính năng của phần mềm là :

1/ – Lắng nghe môi trường âm thanh xung quanh.

3/ – Nhận được tất cả các tin nhắn SMS, MMS nhận và gởi đi.

4/ – Nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến và đi.

5/ – Biết vị trí, địa điểm di chuyển của điện thoại.

6/ – Thông báo khi có sự thay đổi Sim số mới.

7/ – Xem nội dung gởi email từ điện thoại.

8/ – Thông báo khi điện thoại khởi động lại.

Và em đã hỏi anh ấy cho rõ khi đó anh ấy nói vì yêu em quá nhiều nên anh sợ mất em.

Nguồn: sưu tầm

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphone, phần mềm copyphone gps, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!