Tổng quan về phần mềm theo dõi máy tính chuyên nghiệp

Phần mềm theo dõi máy tính là một loại phần mềm chuyên dụng nhất của dịch vụ thám tử Tam Long chúng tôi nó bao gồm các chức năng: Tự động chụp ảnh màn hình khi thay đổi, hiển thị các phím đã đánh trên máy tính, coi lược sử duyệt website , coi mail gửi tới gửi đi , xem tin nhắn chát yahoo, mạng xã hội

Cảnh báo: Như chúng tôi đã nói thực tế tính năng và công dụng của phần mềm theo dõi quản lý điện thoại là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng là có thật, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết mặt trái của sản phẩm, trong khi những người bán phần mềm và hãng sản xuất thì không thấy đề cập vấn đề này. Điều quan trọng nhất đây là sản phẩm không được phép sử dụng, mua bán theo quy định của pháp luật. Nên khi có nhu cầu cần giám sát, theo dõi một mục tiêu nào đó tốt nhất quý khách nên thuê thám tử để theo dõi để khỏi vi phạm pháp luật hiện hành. Hoặc trước khi tìm mua phần mềm quý khách cần phải trao đổi kỹ với luật sư để nhờ tư vấn cụ thể trường hợp của quý khách có thuộc diện ngoại lệ theo pháp luật hiện hành hay không.

Hiện nay trên các trang mạng rao bán rất nhiều loại phần mềm này, do đó chúng tôi copy nguyên văn lại một số bài viết để quý khách tham khảo họ đang quảng cáo những gì. Tuy nhiên theo chúng tôi một khi pháp luật đã cấm sử dụng thì quý khách cũng nên thận trọng, không khéo lại vì mục đích chính đáng muốn theo dõi để bảo vệ hạnh phúc gia đình, con cái trước nguy cơ bị cái xấu xâm hại mà bản thân quý khách lại vô tình phạm pháp. Hiện nay nếu quý khách cần theo dõi, giám sát một mục tiêu nào đó với mục đích chính đáng hãy liên hệ với các công ty thám tử uy tín để nhờ người theo dõi sẽ hợp lý hơn.

Chúc quý khách thành công và sức khỏe!

“Phần mềm theo dõi máy tính là một loại phần mềm chuyên dụng nhất của dịch vụ thám tử  chúng tôi nó bao gồm các chức năng:  Tự động chụp ảnh màn hình khi thay đổi, hiển thị các phím đã đánh trên máy tính, coi lược sử duyệt website , coi mail gửi tới gửi đi , xem tin nhắn chát yahoo, mạng xã hội

Chụp ảnh màn hình:

Ảnh chụp màn hình giám sát ghi âm tiên tiến cho phép bạn xem không chỉ những gì trẻ em và nhân viên của bạn làm trên máy tính và Internet, nhưng bước thứ tự chính xác mà họ làm điều đó, từng bước.

Xem tin nhắn chát yahoo:

Với Trò chuyện / tin nhắn ghi âm được xây dựng vào phần mềm theo dõi máy tính, chat cuộc đàm thoại và tin nhắn tức thời được tự động ghi và lưu lại để xem xét sau.Plus … được xây dựng trong trò chuyện Blocking cho phép bạn bảo vệ con bạn khỏi các kẻ thù Internet và ngăn chặn nhân viên lạm dụng Chat và Tin nhắn tức thì.

Xem tin nhắn trên mạng facebook:

Facebook là trang web xã hội phổ biến nhất cho các thanh thiếu niên chơi ở trên mạng Internet. Ở đây họ gặp gỡ những người mới, gửi tin nhắn cho bạn bè, buôn chuyện, trao đổi hình ảnh / video và nhiều hơn cả. Với Spector Pro, các hoạt động này được ghi nhận cho phép bạn để đảm bảo rằng trẻ em của bạn đang hành động có trách nhiệm và an toàn khỏi các mối đe dọa Internet.

Chụp hình lại phím đánh trên máy tính:

Spector Pro bao gồm những gì nhiều người coi là key logger có sẵn, tiết kiệm tổ hợp phím ứng dụng, ngày và thời gian. Xem chính xác những gì họ gõ vào máy tính và Internet … bao gồm cả mật khẩu!

Xem nhật kí tìm kiếm:

Con của bạn đang tìm kiếm trên Google, AOL, Yahoo, MSN và Bing? Và tại sao họ sử dụng một số thuật ngữ tìm kiếm trên Internet? Spector Pro cho thấy cả hai từ / cụm từ tìm kiếm và các trang web mà họ truy cập bằng cách nhấp vào kết quả tìm kiếm.

Ngăn chặn những trang web có nội dung xấu

Phần mềm theo dõi máy tính liên tục giám sát tất cả các trang web được truy cập trên máy tính và lưu một bản ghi theo thứ tự thời gian để bạn xem xét. Bây giờ bạn có thể thấy không chỉ những nơi họ đi trực tuyến, nhưng bao lâu họ chi tiêu trên trang web và mức độ thường xuyên truy cập vào các trang web. Plus … được xây dựng trong Blocking Trang web cho phép bạn ngăn chặn truy cập đến các trang web mà bạn cho là không phù hợp cho trẻ em hoặc nhân viên của bạn.

Thống kê 10 nội dung mới nhất :

Nó bây giờ là nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết để xem những gì trẻ em hoặc nhân viên của bạn đang làm trên máy tính và Internet. Spector Pro sẽ tự động chọn lọc thông qua các bản ghi âm của bạn để tạo ra Top 10 Báo cáo của các máy tính quan trọng nhất và hoạt động Internet. Xem Top 10 trang web họ truy cập vào Top 10 tìm kiếm trực tuyến của họ, Top 10 email người gửi, Top 10 người họ nói chuyện với .

Sao chép Email gửi tới gửi đi:

Phần mềm theo dõi máy tính : sẽ tự động lưu một bản sao của tất cả các email được gửi hay nhận được, với bất kỳ chương trình email, đến một địa điểm ẩn trên máy tính. Ngay cả khi họ xóa email của họ, Spector Pro sẽ giữ một bản sao cho bạn xem.

Sao chép tập tin gửi tới gửi đi:

sẽ nắm bắt các tập tin tải về thông qua mạng Internet. Phần mềm tải về bất hợp pháp, các hình ảnh khiêu dâm hoặc video, file nhạc, phần mềm cờ bạc trực tuyến và nhiều hơn nữa sẽ được tự động ghi lại. Theo dõi tài liệu cho phép bạn để xác định xem các tập tin / tài liệu được lưu vào các phương tiện truyền thông di động như đĩa mềm, Zip, CD, DVD, thiết bị lưu trữ USB hoặc thẻ nhớ – cộng với hồ sơ tất cả các tài liệu được in.”

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphone, phần mềm copyphone gps, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại, phần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử tư tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!