Vợ ngoại tình với người yêu cũ tại BMT bị bắt quả tang ngay tại trận

Vợ ngoại tình với người yêu cũ tại BMT bị bắt quả tang ngay tại trận

Người yêu cũ là người có thể nhớ nhưng không thể quay lại. Hãy xem họ như một phần kí ức của ta, kí ức thì có thể đẹp, xấu. Cái quan trọng là ta nên sống và trân trọng hiện tại của mình.

Lừa dối chồng ngoại tình với người yêu cũ

Một gia đình hạnh phúc

Khoa và Thy cưới nhau đến nay đã bốn năm, hai người đã có với nhau một cậu con trai. Theo đánh giá thì hai anh chị khá xứng đôi. Khoa là nhân viên kinh doanh của một công ty lớn, mức lương của anh khá cao. Còn Thy là quản lý cho một nhà hàng. Khoa gặp Thy khi đi ăn tại nhà hàng, mới bắt gặp cô quản lý xinh đẹp lần đầu tiên anh đã bị say nắng. Khoa thường xuyên lui tới nhà hàng ăn trưa và giao dịch với đối tác tại nhà hàng nhiều hơn để tiêp cận Thy. Anh cố tình tạo nên vở kịch để gặp cô quản lý xinh đẹp, anh dựng cảnh ăn phải thức ăn có con côn trùng bay vào và đòi găp quản lý nhà hàng. Anh bắt cô cho số điện thoại để trao đổi bồi thường. Anh xin được số điện thoại và gọi điện cô đi uống nước trao đổi việc bồi thường. Khi anh đạt được mục tiêu thi anh tiến hành tán tỉnh cô nàng. Thy gốc là ở thành phố Buôn Mê thuột, gia đình cô đều ở Buôn Mê Thuột. Cô lên Sài Gòn học và làm việc tại Sài Gòn. Trước kia Thy có quen một anh ở Buôn Mê Thuột và mới chia tay nhau được ba tháng vì anh ấy theo cô khác. Khi Khoa tán tỉnh và quan tâm Thy, Thy cũng có rung động, và vì hận người yêu cũ cô đã chấp nhận quen khoa. Hai người quen nhau được hai tháng thi bố mẹ Khoa hối cưới vì ông bà xem bói và thấy năm sau là năm tuổi của Khoa. Khi đó Thy nghe tin người yêu cũ cô cũng đã cưới vợ. Cô buồn và đồng ý với Khoa, cô không hề cho khoa biết trước kia cô quen ai, cô lúc nào cũng khéo léo và vui vẻ. Khoa cưới Thy trong niềm hạnh phúc và chúc mừng của cả hai họ và bạn bè.

Lén lút chồng đi công tác để gặp gỡ người cũ

Khoa và Thy cưới nhau về hai năm thì sinh con. Gia đình ngập tràn trong hạnh phúc. Khoa chăm vợ và thương con lắm, sau giờ làm anh tranh thủ về sớm giúp chị chăm con. Đối với khoa Thy luôn là người vợ ngoan hiền. Cô khéo léo trong việc đối xử với bố mẹ chồng nên được bố mẹ chồng rất ưng ý. Nhưng sau tất cả những gì mọi người thấy ở Thy thì cô vẫn luôn ôm ấp bóng hình cũ. Tình yêu kéo dài bảy năm của cô, anh chàng kia nghe nói đã ly dị vợ và muôn quay lại với cô dù cô đã có chồng con. Lúc đầu cô cũng không châp nhận vì cô sợ Khoa sẽ phát hiện, nhưng nhiều lần anh chàng kia ra Sài Gòn và hẹn gặp cô, cô đã lén lút ngoại tình. Sau khi con được hai tuổi cô gưi hẳn cho bà nội chăm, và hay xin chồng đi công tác. Khoa thấy Thy bữa nay rất lạ, cô thường xuyên đi công tác ở xa nhà hơn. Lúc đầu anh chỉ nghĩ cô nhớ bố mẹ nên xin đi công tác ở Đăk lăk và về thăm bố mẹ. Nhưng một hôm anh gọi điện cho ngoại và biết là Thy chưa về nhà mình trong khi Thy đã đi công tác cách đấy hai ngày. Khoa cảm thấy rất khó chịu và nghi ngờ nhưng anh im lặng. Anh quyết định sẽ thuê một thám tử theo dõi Thy.

Thám tử BMT vào cuộc vạch trần sự giả dối của cô vợ

Công ty anh đã từng hợp tác với thám tử BMT để tìm ra gián điệp trong doanh nghiệp nên anh không còn xa lạ và đặt lòng tin ngay vào BMT. Thám tử BMT đã phát hiện được cô vợ anh đang ngoại tình với người yêu cũ tại thành phố Buôn Mê Thuột nơi cô lớn lên. Thy thường dành thời gian đi công tác để lén lút với tình cũ. Anh đã khá sốc khi nghe và nhận những thông tin, hình ảnh, đoạn phim quay lại cảnh vợ của anh đang tay trong tay đi với tình cũ. Sau vụ việc đó anh đã có bằng chứng và không chấp nhận được sự dối tra trong bao năm qua và đệ đơn lên toà xin ly dị với cô vợ dối trá của mình.

Trang chủ: Thám tử BMT